Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

CÙNG VINACAM ĐÓN XUÂN VUI VẺ - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Một mùa xuân mới lại sắp về… thế nhưng vẫn còn đó những phận đời, những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần được sẻ chia; Ngày 18/01/2017 với mong muốn san sẻ yêu thương để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà bà con còn gặp phải, Công ty CP Vinacam đã kết hợp củng UBND xã Chánh An, huyện Măng Thít, Tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình “Cùng vinacam- Đón xuân vui vẻ- Chia sẻ yêu thương” giúp bà con nghèo nơi đây có thêm niềm vui, sự ấm áp khi Tết đến, Xuân về.

1

2

Các đại biểu tham dự chương trình cùng đông đảo bà con nghèo xã Chánh An

Tham dự chương trình có Ông Trương Thanh Sơn – Chủ tịch xã Chánh An, Ông Dương Văn Tuôi – Chủ tịch mặt trận huyện Măng Thít, hoà thượng Thích Tâm Thạnh, linh mục Trần Ngọc Xưa, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Công ty CP Vinacam, Ông Nguyễn Thành An – giám đốc HTX Vinacam – Tri Tôn, Ông Trần Lê Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Nông Sản Vinacam, đại diện các đơn vị truyền thông cùng bà con nghèo xã Chánh An, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

3

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Vinacam phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình Ông Vũ Duy Hải chia sẻ, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam nói chung và Công ty CP Vinacam nói riêng, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh phân bón và các ngành hàng khác, Vinacam đã thường xuyên phát động và thực hiện các chương trình hoạt động xã hội để thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đến với chương trình “Cùng vinacam- Đón xuân vui vẻ- Chia sẻ yêu thương” Công ty đã chuẩn bị sẵn 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như mì gói, dầu ăn, bánh kẹo… đặc biệt còn có 10kg gạo Nhật ngon loại 1 do chính Công ty CP Nông Sản Vinacam là Công ty thành viên của Vinacam sản xuất phục vụ cho xuất khẩu cũng như bán lẻ trong nước .

4

Ông Dương Văn Tuôi - Chủ tịch mặt trận huyện Măng Thít lên trao bằng khen cho Ông Vũ Duy Hải vì đã có những đóng góp tích cực cho xã Chánh An, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long

Tiếp ngay sau đó Ông Trương Thanh Sơn – Chủ tịch xã Chánh An đã thay mặt chính quyền xã và các hộ nghèo trong xã gửi lời cám ơn đến Công ty CP Vinacam vì những đóng góp không chỉ là những phần quà mang đến không khí ấm áp lúc Xuân về mà còn những nỗ lực trong việc hướng dẫn các hộ dân trong xã tăng năng suất và hiệu quả cây trồng từ đó phát triển kinh tế giảm hộ nghèo trong suốt thời gian qua.

 

5

Ông Nguyễn Văn Phúc – “Vua nhãn miền Tây” đại diện Hội Nông Dân xã Chánh An chia sẻ những kinh nghiệm chăm bón của Ông cũng như của một số bà con đã sử dụng phân bón DAP Humic +TE của Vinacam

6

Các sản phẩm trái cây của bà con xã Chánh An, huyện Măng Thít sử dụng phân bón DAP Humic +TE của Vinacam

7

Hòa thượng Thích Tâm Thạnh phát biểu

8

Linh mục Trần Ngọc Sưa phát biểu thay mặt bà con xã Chánh An cám ơn Công ty vì đã mang những sản phẩm tốt cùng những kiến thức trong việc chăm sóc cây trồng cho bà con trong vùng

Cũng trong chương trình Ông Phạm Vũ Hà Linh – Giám đốc marketing Công ty CP Vinacam đã hướng dẫn cho bà con cách sử dụng phân bón hiệu quả đối với cây trồng và thổ nhưỡng của xã Chánh An – huyện Măng Thít Vinacam cũng đồng thời gửi tới bà con mỗi người một phần quà là 02 túi phân bón DAP Humic Plus + TE. Với mong muốn bà con tìm được loại phân bón phù hợp với cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp bà con vươn lên thoát cảnh đói nghèo. Hội nghị còn được Ông Nguyễn Văn Phúc – “Vua nhãn miền Tây” đại diện Hội Nông Dân xã Chánh An chia sẻ những kinh nghiệm chăm bón của Ông cũng như của một số bà con đã sử dụng phân bón DAP Humic +TE cho hiệu quả rất cao mà lại tiết kiệm lượng phân bón sử dụng, Ông cũng mong muốn Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm khác giúp bà con tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại năng suất cao cho cây trồng.

 

9

 

10

11

12

13

Một số hình ảnh trao quà cho người nghèo trong chương trình "Cùng Vinacam Đón Xuân vui vẻ - chia sẻ yêu thương"

14

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm TGĐ Vinacam trao học bổng cho em Nguyễn Thị Thúy Vy - học sinh nghèo vượt khó đồng thời chia sẻ với em nỗ lực của mình và mong em với phần học bổng này em sẽ có thêm động lực vươn lên trong học tập

Đặc biệt, chương trình cũng đã nhận được một bức thư vô cùng xúc động của em Nguyễn Thị Thúy Vy lớp 8A3 trường THCS Chánh An về hoàn cảnh của mình chúng tôi xin được chích dẫn: “Ba con mất sớm vì bênh nhồi máu cơ tim. Một mình mẹ con vất vả nuôi hai chị em con ăn học, ai thuê gì làm nấy, có ngày chẳng có ai thuê”. Để khuyến khích cho nỗ lực vượt nghèo vươn lên học giỏi Quỹ khuyến Học Vinacam đã quyết định trao tặng cho em một suất học bổng trị giá 3.000.000đ. Thay mặt hội đồng Quỹ, Ông Vũ Duy Hải cũng đã trực tiếp trao học bổng này cho em Nguyễn Thị Thuý Vy trong buổi lễ. Tại đây Ông cũng đã chia sẻ đến em Nguyễn Thị Thuý Vy những nỗ lực cố gắng học tập để thoát nghèo của Ông khi còn nhỏ và mong muốn em với phần học bổng này em sẽ có thêm động lực vươn lên trong học tập, vượt qua cái nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cuối cùng thay mặt Công ty CP Vinacam, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty đã chân thành kính chúc bà con một năm mới sức khoẻ, an vui, mưa thuận, gió hoà, trúng mùa được giá!

Nguồn: VINACAM

Ý kiến bạn đọc