Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Giám đốc Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam Chúc Tết nhân viên đầu năm mới 2020

Sáng Mùng 8 Tết Canh Tý 2020, Ông Lã Văn Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam (Agricam) đã thăm hỏi và chúc Tết toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

12048894

Ông Lã Văn Long - Giám đốc Công ty CP Nông sản Vinacam

Năm 2019 vừa qua là năm ngành hàng lương thực nói chung và ngành lúa gạo nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Với nỗ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Agricam đã vượt qua khó khăn mang lại thành công trong năm. Đây là một bước tiến đáng kể và là niềm tự hào, đánh dấu sự thành công của Agricam trong chiến lược phát triển kinh doanh ngành lúa gạo Việt Nam cũng như nâng cao đời sống của người nông dân.

12048900

Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam (Agricam)

Bước vào năm 2020, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chất lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn với mục tiêu “Hợp tác cùng phát triển” trong điều kiện nền kinh tế năm 2020 dự báo còn nhiều khó khăn mỗi cán bộ công nhân viên, lao động trong Công ty phải nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo Công  ty và đơn vị tạo nên một phong trào thi đua để vượt qua mọi khó khăn. Giám đốc tin tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên cùng với sự giúp đỡ của Hội đông quản trị, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp.

12048908

12048921

12048932

Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, Giám đốc gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên, lao động cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc; đại gia đình Agricam cùng nhau phấn đấu đưa Công ty chúng ta ngày một phát triển hơn nữa, lên một tầm cao mới đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của cán bộ công nhân viên lao động trong toàn Công ty ngày một nâng cao, cải thiện đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Agricam

Ý kiến bạn đọc