Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Giới thiệu

Vũ Duy Hải
Vũ Duy Hải
Chức vụ
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Năm sinh
1963
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Luật sư

Chủ tịch HĐQT –  Ông Vũ Duy Hải: hiện là người đại diện theo pháp luật của Công ty. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Ông Hải với kiến thức chuyên môn về quản lý điều hành cùng với HĐQT đã có những quyết sách quan trọng đúng đắn làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty trong hiện tại và tương lai. Đồng thời, Ông còn là người rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, từ thiện, chăm lo đời sống của CBCNV và hiện Ông đang là Chủ tịch điều hành Quỹ khuyến học Vinacam.

Lê Quốc Phong
Lê Quốc Phong
Chức vụ
Thành viên Hội đồng quản trị
Năm sinh
1954
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Kinh tế

Thành viên HĐQT – Ông Lê Quốc Phong: Trong giới kinh doanh, hẳn ai cũng biết đến doanh nhân Lê Quốc Phong - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền. Điều khiến các khách hàng, đối tác, và toàn xã hội cảm phục tin yêu đó chính là ý chí, nghị lực vươn lên thành công của ông với phương châm kinh doanh luôn đặt cao chữ Tín chữ Tâm.

Vũ Hải Sơn
Vũ Hải Sơn
Chức vụ
Thành viên Hội đồng quản trị
Năm sinh
1991
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Luật

Thành viên HĐQT –  Ông Vũ Hải Sơn: là thành viên trẻ tuổi nhất trong HĐQT, Ông Sơn với kiến thức chuyên môn trong quản lý và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý đã có những đóng góp thiết thực trong việc nâng cao năng lực và trình độ quản lý của Công ty một cách chuẩn mực, hiệu quả, theo đúng quy định pháp luật. Ông Sơn là tài năng trẻ được Công ty xem xét là thế hệ lãnh đạo kế thừa rất có triển vọng.

Lâm Thành Kiệt
Lâm Thành Kiệt
Chức vụ
Tổng Giám Đốc
Năm sinh
1963
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Quản trị kinh doanh

Tổng giám đốc – Lâm Thành Kiệt: phụ trách quản lý chung và điều hành chính hoạt động xuất khẩu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành lương thực và kiến thức sâu sắc trong ngành lúa gạo, Ông Kiệt có đủ uy tín và trình độ chuyên môn khi giới thiệu các sản phẩm của Công ty cũng như nhận định chính xác đối với chất lượng gạo và công nghệ chế biến đảm bảo vừa giữ được chất lượng nhưng vẫn đảm bảo hương vị cho các sản phẩm từ sản xuất đến tiêu dùng.

Trần Lê Hùng
Trần Lê Hùng
Chức vụ
Phó Tổng giám Đốc
Năm sinh
1960
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Lương thực

Phó Tổng giám đốc – Trần Lê Hùng: phụ trách quản lý hoạt động đầu tư dự án, máy móc thiết bị. Gắn bó với Công ty từ khi mới thành lập, Ông Hùng là người nắm rõ hơn hết những giai đoạn khó khăn ban đầu kiến thiết hoàn thiện năng lực sản xuất kinh doanh của Công ty. Do đó, Ông là người có tầm quan trọng và là người đóng góp rất nhiều tâm huyết cho sự phát triển của Công ty hiện tại và tương lai.

TRẦN VĂN HIẾU
TRẦN VĂN HIẾU
Chức vụ
Phó Tổng Giám Đốc
Năm sinh
1988
Trình độ
Cử nhân
Chuyên môn
Quản Trị kinh doanh

Phó Tổng giám đốc - Trần Văn Hiếu: Phụ trách mảng tổ chức nhân sự, quản trị hành chính, công tác hậu cần và đầu tư về phát triển vùng nguyên liệu mới của Công ty. Là người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Và là người năng động, sáng tạo và được Công ty đề bạt theo chính sách phát triển tài năng trẻ của Công ty.