Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Mạng lưới hoạt động

Hệ thống Kho vệ tinh Agricam tại Đồng bằng sông Cửu Long:

Agricam Thốt Nốt: là trung tâm quản lý hoạt động tại các Kho vệ tinh, tại các kho vệ tinh đều có nhân sự của Agricam để giám sát, điều phối hoạt động. Riêng nhà máy Agricam Thốt Nốt hoạt động chủ yếu là sản xuất gạo thơm chất lượng cao phục vụ xuất khẩu và bán lẻ.

Agricam Cờ Đỏ: là Đơn vị hoạt động theo chiến lược kinh doanh chung mà Agricam triển khai chủ yếu tập trung hỗ trợ trong khâu sấy và xay xát một số loại lúa tại khu vực Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang.

Agricam Tri Tôn: là Kho vệ tinh, đầu mối thu mua, chế biến một số loại gạo đặc trưng của vùng An Giang, vùng biên giới và gạo từ Campuchia. Đồng thời, đây là điểm chứa lúa thu mua từ cánh đồng mẫu lớn của Hợp tác xã Nông nghiệp Vinacam Tri Tôn đặc biệt trong thời gian cao điểm vụ Đông Xuân và Hè Thu.

Agricam Thới Bình: là Kho vệ tinh, đầu mối thu mua, chế biến một số loại gạo đặc trưng của vùng Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Agricam Cao Lãnh: là Kho vệ tinh, đầu mối thu mua, chế biến một số loại gạo trắng phục vụ xuất khẩu các hợp đồng Chính phủ, các hợp đồng gạo trắng với số lượng lớn.

Với 5 điểm thu mua và chế biến đã xác định, Công ty chúng tôi đảm bảo tận dụng được một số lợi thế sau:

  • Loại gạo đặc trưng của từng vùng miền được thu hoạch, chế biến kịp thời tại gần vùng trồng để đảm bảo chất lượng lúa nguyên liệu đầu vào, tỉ lệ thu hồi, chất lượng thành phẩm là tốt nhất.
  • Chi phí tối ưu trong chuỗi (từ khâu thu mua lúa, sấy, xay xát, lau bóng, tách màu, đóng bao, vận chuyển đến cảng): đảm bảo chất lượng được kiểm soát chặt chẽ trên cơ sở một quy chuẩn chung trong lưu thông hàng hóa.
  • Trong quá trình thực hiện, Công ty ưu tiên thu mua lúa nhập về các Kho vệ tinh để chế biến tại trung tâm đóng bao tại Agricam Thốt Nốt. Với quy trình đóng bao khép kín, dần được tự động hóa chúng tôi đảm bảo sản phẩm cuối cùng là sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.