Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Thông điệp lãnh đạo

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất khẩu gạo chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm gạo thơm ngon, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu bữa cơm hằng ngày cho người tiêu dùng.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đang tiến bước trên con đường chinh phục thị trường thế giới với những sản phẩm được chăm chút từ khi gieo trồng đến khi thành phẩm. Động lực giúp chúng tôi phát triển là sứ mệnh mang hình ảnh hạt gạo Việt Nam đến thế giới qua đó giới thiệu hình ảnh Đất Nước và con người Việt Nam. Công ty chúng tôi lấy mục tiêu xây dựng hình ảnh hạt gạo Việt Nam nhằm mang lại lợi ích chung cho tất cả các thành viên tham gia vào chuỗi cung ứng, là mục tiêu trọng tâm để định hướng phát triển.

Mục tiêu phát triển bền vững được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để tạo nên những sản phẩm an toàn, vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo hương vị, chúng tôi tham gia kiểm soát từ quá trình canh tác cùng với bà con nông dân Hợp tác xã Nông nghiệp Vinacam Tri Tôn, sử dụng một cách tiết kiệm hiệu quả nguồn nước, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không phát thải khí nhà kính, thân thiện với môi trường.

Với những đối tác tin cậy, sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương và đồng hành của cán bộ kỹ thuật, nhà khoa học, chúng tôi tin tưởng vào một tương lai tươi sáng một niềm tin vững chắc vào nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và lúa gạo nói riêng. Thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến người tiêu dùng thế giới về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

                                                                                                              TỔNG GIÁM ĐỐC

 

  Lâm Thành Kiệt