Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Vinacam đón tàu tây sơn 3 vận chuyển hơn 6.000 tấn - 20

Nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú là một sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Cao su Kỹ Thuật Đồng Phú (gọi tắt là Công ty nệm Đồng Phú). Nệm gòn ép mặt cao su là một sản phẩm tuyệt vời kết hợp giữa hai chất liệu sợi bông ép và cao su thiên nhiên. Cấu tạo của nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú gồm nệm bông của chúng ta hay sử dụng và trên bề mặt có 2 cm là lớp cao su thiên nhiên. Sản phẩm có hai độ cao khác nhau là 12 cm và 17 cm với các kiểu nệm gòn ép mặt cao su thẳng và gấp. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử mà chúng ta có thể lựa chọn.

Tại sao nói nệm gòn ép mặt cao su tốt cho cột sống của bạn?

img-news1

Trong tư thế nằm ngủ nếu cột sống của chúng ta không được giữ thẳng sẽ có hại cho cột sống của chúng ta. Bởi khi đó các khớp xương sẽ bị giãn ra, dần dần như thế sẽ ảnh hưởng đến cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, dòng nệm bông ép rất được người tiêu dùng lựa chọn bởi nệm bông ép không bị lún khi nằm, giúp giữ cột sống luôn thẳng. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là bề mặt cứng, tạo cảm giác khó chịu cho người nằm khi trở mình. Đặc biệt là các dòng nệm bông ép cao cấp như: Everon, Edena, Vạn Thành, Liên Á….Nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú đã khắc phục nhược điểm này nhờ vào 2cm cao su thiên nhiên trên bề mặt. Cột sống của chúng ta vẫn được giữ thẳng nhờ vào lớp bông ép cao cấp, nhưng bề mặt nệm lúc này sẽ tạo cho người nằm có cảm giác êm ái hơn và thoáng mát hơn nhờ vào đặc tính của cao su thiên nhiên.

Tại sao nệm gòn ép mặt cao Đồng Phú là lựa kinh tế hơn so với các dòng nệm bông ép khác?

Các dòng nệm bông ép cao cấp trên thị trường hiện dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng tùy theo kích thước. Trong khi đó, ta chỉ cần bỏ them vài trăm nghìn nữa là đã có thể sở hữu một tấm nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú. Mặt khác, khi ta mua nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú thì coi như bạn đã nằm trên một tấm nệm cao su cao 10cm, và đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế hơn so với nệm cao su thiên nhiên. Quan trọng hơn sản phẩm nệm gòn ép mặt cao su của Đồng Phú có chế độ bảo hành đến 07 năm, cao hơn các dòng nệm bông ép cao cấp khác chỉ có 05 năm.

img-news2

Độ uy tín và chất lượng của nệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú thì bạn cứ yên tâm. Bởi công ty nệm Đồng Phú là một công ty con của Tập đoàn cao su Việt Nam. Nguồn nguyên liệu cao su do chính công ty tự trồng và sản xuất, nên được đảm bảo về nguồn nguyên liệu và chất lượng. Còn phôi bông ép được được lấy từ nguồn cung có uy tín và chất lượng, cùng nguồn phôi bông ép của các thương hiệu nệm bông ép nổi tiếng khác. Cùng sự đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, công ty nệm Đồng Phú cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm nệm gòn ép mặt cao su tốt nhất ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Hiện sản phẩm đang được bán và trưng bày tại đại lý của chúng tôi và hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt!

Reviews